Bài viết được báo cáo Tìm hiểu thêm

Thứ Năm, 1 tháng 6, 2017

Những quốc gia đang sở hữu nhiều tỷ phú nhất trên thế giới

Đa số các tỷ phú trên thế giới đều đang là công dân của những quốc gia này. Hãy tìm hiểu xem đó là những quốc gia nào bạn nhé.

Mỹ

Chắc chắn Mỹ không phải là đáp án bất ngờ đối với chúng ta. Nước Mỹ sở hữu một nền kinh tế hùng mạnh bậc nhất thế giới. Doanh nhân Mỹ thường rất sáng tạo trong việc kinh doanh. Hiện đất nước này đang có 536 tỷ phú.

Canada

Tỷ phú giàu nhất Canada- David Thomson được xếp hạng là người giàu thứ 25 của thế giới. Canada có khoảng 39 tỷ phú ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Vương quốc Anh

Xứ sở sương mù sở hữu 53 tỷ phú, người giàu nhất có tổng tài sản là 14,5 tỉ USD. Nền kinh tế Anh tuy đang gặp một số khó khăn song lượng tỷ phú vẫn không hề giảm.

Brazil

Brazil là nền kinh tế lớn thứ 9 thế giới. Đất nước nổi tiếng với môn thể thao vua này có đến 54 tỷ phú. Do đây là một vùng đất có rất nhiều tài nguyên nên các doanh nhân có nhiều cơ hội thành công.

Pháp

Nước Pháp không chỉ nổi tiếng về nghệ thuật và tình yêu mà còn được biết đến là nền kinh tế lớn thứ 6 thế giới. Bà Liliane Bettencourt, cổ đông lớn nhất của công ty mỹ phẩm danh tiếng L`Oreal chính là người giàu thứ 11 trên thế giới. Nước Pháp đóng góp cho thế giới 36 tỷ phú, đa số đến từ các tập đoàn tư nhân và công ty giải trí.

Hongkong

Một trong những con rồng của Châu Á đó chính là Hongkong. Nền kinh tế của quốc gia này đã sinh ra 55 tỷ phú.

Nga

Mạnh nhất về khí đốt và dầu mỏ, nước Nga có thể tự hào về con số 88 tỷ phú trong ngành này. Ngành nghề này đã giúp nước Nga sở hữu những doanh nhân giàu có và nền kinh tế phát triển mạnh mẽ.

Trung Quốc

Ở thời đại trước, nhiều người đã cảnh báo Trung Quốc là một gã khổng lồ đang say ngủ. Sang thế kỉ 21, “gã khổng lồ” ấy đã thức giấc và trỗi dậy mạnh mẽ. Đất nước này đang sở hữu 213 tỷ phú.

Đức

Với 103 tỷ phú, nền kinh tế Đức hoàn toàn xứng đáng với con số 5 trong bảng xếp hạng những quốc gia có nền kinh tế hàng đầu thế giới. Người giàu nhất ở đây có tổng giá trị tài sản lên tới 25,9 tỷ USD.

Ấn Độ


Không chỉ là quốc gia đông dân thứ nhì thế giới, Ấn Độ còn sở hữu một nền kinh tế phát triển rất mạnh mẽ. Khoảng 100 tỷ phú là con số mà Ấn Độ đã đóng góp cho bảng xếp hạng tỷ phú của thế giới.

About the Author

Nulla sagittis convallis arcu. Sed sed nunc. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

0 nhận xét :

TỔNG HỢP