Bài viết được báo cáo Tìm hiểu thêm

Thứ Tư, 31 tháng 5, 2017

Thành lập công ty có lợi ích gì

Thành lập doanh nghiệp rất phổ biến mang lại nhiều lợi ích cho chủ doanh nghiệp. Tại sao họ lại muốn thành lập doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp mang lại cho họ  những lợi ích gì? Cùng nhau tìm hiểu những lợi ích khi thành lập công ty, doanh nghiệp:

1. Thương hiệu( Branding)


Thương hiệu là 1 thành phần không thể thiếu của 1 doanh nghiệp, có thể doanh nghiệp bạn đang sản xuất hoặc bán những sản phẩm mà những doanh nghiệp khác cũng sản xuất hoặc bán nhưng lại rất khó phân biệt?  Vậy làm thế nào để doanh nghiệp bạn có thể cạnh tranh lại với các doanh nghiệp trên cùng một thị trường chung đặc điểm về hàng hóa như vậy? Yếu tố thương hiệu chính là câu trả lời ngắn gọn. Thương hiệu tạo nên sự khác biệt tạo sự tin tưởng và an toàn khi sử dụng sản phẩm.
Nên nếu muốn thành lập doanh nghiệp thì bước đầu tiên cần phải xây dựng thương hiệu thành công!

2. Mở rộng quy mô

Bạn đang kinh doanh dưới hình thức cá nhân, hộ kinh doanh cá thể, thì thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn mở rộng quy mô kinh doanh. Cũng là thử thách để bạn bành trướng thị trường và thương hiệu của mình.

3. Hóa đơn, chứng từ

Có rất nhiều công ty muốn tìm đối tác là các công ty hơn là các nhà xưởng hay hộ kinh doanh, lý do tại sao: chính vì là các công ty có thể xuất hóa đơn hay chứng từ để các công ty kia có thể lấy chi phí đầu vào, kết chuyển để giảm áp lực về việc đóng thuế. Hơn nữa, hóa đơn chứng từ làm gia tăng uy tín về thương hiệu, tăng sự tin tưởng với các đối tác kinh doanh.

4. Tư cách pháp nhân

Sau khi thành lập mới, doanh nghiệp sẽ được công nhận là pháp nhân khi mang các điều kiện sau đây:
  • Được thành lập hợp pháp.
  • Có cơ cấu tổ chức chặt chẽ.
  • Có tài sản độc lập với cá nhân, tổ chức khác và tự chịu trách nhiệm bằng tài sản đó.
  •  Nhân danh mình tham gia các quan hệ pháp luật một cách độc lập.Trên đây là 4 lợi ích mà doanh nghiệp sẽ có được sau khi thành lập doanh nghiệp. Chúc bạn thành công!!!

About the Author

Nulla sagittis convallis arcu. Sed sed nunc. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

0 nhận xét :

TỔNG HỢP