Bài viết được báo cáo Tìm hiểu thêm

Thứ Năm, 18 tháng 5, 2017

Những quy tắc phong thủy giúp các doanh nghiệp dễ thành công hơn

williams rose  |  at   21:13:00  |   |  No comments

Phong thủy là điều mà các doanh nhân nên lưu ý khi thành lập công ty. Có những quy tắc phong thủy mà nếu tuân theo nó, chắc chắn công ty bạn sẽ ăn nên làm ra.

Những quy tắc khi bố trí văn phòng

Nếu môi trường làm việc của công ty bạn có phong thủy tốt thì việc kinh doanh của bạn sẽ được thúc đẩy và khả năng thành công cao hơn. Hãy tìm những văn phòng có các phòng hình chữ nhật, nên tránh phòng có hình tam giác, cong hay mất góc.

Đặc biệt, không gian phòng phải luôn ngăn nắp, sạch sẽ, không được có mùi hôi thối. Cửa chính, cửa sổ và ban công phải thường xuyên được lau chùi. Không nên sử dụng ban công làm nhà kho, trong phong thủy điều này là rất xấu.
Cầu thang không nên gần cửa trước. Nếu cầu thang đó đi xuống, bạn sẽ gặp khó khăn với việc tích lũy của cải, nếu cầu thang đi lên thì sẽ dễ gây ra sự bất ổn định về nhân sự.
Ngoài ra, vị trí của nhà vệ sinh cũng rất quan trọng. Nếu nhà vệ sinh nằm ở trong cùng của tòa nhà hay văn phòng thì sẽ gây ảnh hưởng tới sự phát triển của doanh nghiệp. Đừng bao giờ đặt bàn làm việc của giám đốc đối diện với nhà vệ sinh. Tốt nhất là nên dùng bàn gỗ, tránh loại bàn làm từ kim loại. Nên bố trí bàn làm việc song song với mặt tường và hạn chế đặt bàn dưới đèn chum hay xà nhà.

Nguyên tắc về việc đặt tên cho công ty

Việc đặt tên phải dựa theo ý nghĩa , cái tên phải có một ý nghĩa nhất định. Phản ánh được những hi vọng tốt đẹp hoặc quan điểm làm việc của doanh nghiệp. Ví dụ: Thành Đạt, An Khang…
Tên phải có sự cân bằng về âm dương, tránh thiên về âm hay thiên về dương quá. Ví dụ: Chiến Thắng là tên thuần Dương, không nên đặt.
Phân định Bát Quái cho tên là phương pháp được sử dụng để dự đoán tương lại của công ty. Dựa vào số lượng chữ cái để tính ra số, qua số sẽ lập thành các quẻ. Người giám đốc phải có mệnh phù hợp với quẻ của tên. Ví dụ như  tên công ty là Mai Linh sẽ được quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp, sau đó cần xem xét chủ công ty này có hợp với quẻ đó hay không.


Phong thủy là điều cần lưu ý, nếu bỏ qua những nguyên tắc phong thủy, công ty bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong việc phát triển. Vì vậy, chú ý tới phong thủy chắc chắn là một điều chúng ta không nên bỏ quên. Chúc công ty của quí vị thịnh vượng và phát đạt!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN LẠC VIỆT
Địa chỉ: phòng C1- tầng 14, tòa nhà Golden West, số 2, Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: lacviet247@gmail.com
Điện thoại: 04.63259136 - Hotline: Ms.Hòa 0963.372.739 /Mr.Phước 094.614.3746.

About the Author

Nulla sagittis convallis arcu. Sed sed nunc. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

0 nhận xét :

TỔNG HỢP