Bài viết được báo cáo Tìm hiểu thêm

Chủ Nhật, 18 tháng 9, 2016

Thành lập chi nhánh đối với doanh nghiệp tư nhân

Thủ tục thành lập chi nhánh cho doanh nghiệp tư nhân
Thành lập chi nhánh là việc mở rộng mạng lưới kinh doanh là một trong những nhu cầu thường thấy của các cơ sở kinh doanh để phù hợp hơn với tình hình kinh doanh của nơi giao thương hàng hóa,trao đổi mua bán hàng hóa, khách hàng đồng thời chính bản thân cơ sở kinh doanh. Hiểu được nhu cầu thiết thực của các doanh nghiệp Tư nhân, Công ty TNHH và Thương mại Lạc Việt xin cung cấp dịch vụ tư vấn, dướng dẫn cũng như nhận làm thủ tục thành lập chi nhánh trọn gói và uy tín, nhanh chóng, giá rẻ.


Hồ sơ thành lập chi nhánh bao gồm:
Thông báo lập chi nhánh(do chủ công ty ký) ;
Bản sao hợp lệ quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh.
Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của giám đốc, trưởng chi nhánh:
Cá nhân có quốc tịch Việt Nam: Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu;
Cá nhân có quốc tịch nước ngoài: Giấy đăng ký tạm trú do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, Giấy phép lao động và Hộ chiếu;
Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của Giám đốc, trưởng phòng chi nhánh hoặc của cá nhân khác nếu chi nhánh hoạt động ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề Danh sách một số ngành nghề yêu cầu có chứng chỉ hành nghề;
Bản sao y công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.Lạc Việt cung cấp cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, tư vấn miễn phí: dịch vụ thành lập công ty; dịch vụ giải thể công ty; dịch vụ kế toán... cung cấp miễn phí các thông tin và pháp luật doanh nghiệp tới khách hàng. Chúc các bạn thành công!!!

xem thêm: tư vấn thành lập công ty tnhh 2 thành viên trở lên
Liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ THƯƠNG MẠI LẠC VIỆT
Địa chỉ: Phòng 611, Tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: Lacviet247@gmail.com
Điện thoại: 04.63259136 - Hotline: Ms.Lượt 0963.372.739 /Mr.Phước 094.614.3746

About the Author

Nulla sagittis convallis arcu. Sed sed nunc. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

0 nhận xét :

TỔNG HỢP